Tạp chí công nghệ Việt Nam

Giá đèn sưởi nhà tắm Hans

0

Đèn sưởi nhà tắm Hans là một dòng đèn sưởi được nhập khẩu từ cộng hòa liên bang Đức. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng rất nhiều trên thế giới. Chúng ta cùng tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm Hans và giá đèn sưởi nhà tắm Hans nhé. 

1. Tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi Hans là một tập đoàn lớn ở Đức chuyên sản xuất về đèn sưởi nhà tắm. Tập đoàn đèn sưởi Hans sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu và thế giới. Hans có mặt trên 120 quốc gia, rất được người tiêu dùng tin tưởng vì chất lượng sản phẩm rất tốt.

CHLB Đức là một trong các quốc gia đi đầu trong việc phát triển lĩnh vực công nghệ. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng đối với sản phẩm của quốc gia này cũng được đánh giá là cực kỳ nghiêm ngặt. Đó là cơ sở để người tiêu dùng tin tưởng rằng, Hans là những thương hiệu hàng đầu về chất lượng, nhờ nguồn gốc xuất xứ của chúng.

Đèn sưởi ấm mùa đông của công ty Hans đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực công nghệ và được cấp giấy chứng nhận về độ an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Đèn sưởi Hans được thiết kế nhỏ gọn và hiện đại. Đèn có thể treo tường vì vậy tiết kiệm được diện tích không gian.  Hai loại đèn sưởi nhà tắm đều đa dạng mẫu mã, được thiết kế khá bắt mắt thẩm mỹ cao nên bạn có thể dùng vừa sưởi ấm cho phòng tắm hoặc vừa trang trí cho phòng ngủ hoặc phòng khách…

gia-den-suoi-nha-tam-hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans đều có các loại: đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại… phù hợp với mọi không gian.

Đèn sưởi nhà tắm Hans đều sử dụng công nghệ tia hồng ngoại vì vậy rất tốt cho sức khỏe. Nó ngăn ngừa bệnh đau đầu, đau xương, đường hô hấp…

Cả 2 loại đèn sưởi đều là dòng đèn sưởi cao cấp vì vậy nên mua đèn sưởi Hans đều rất khó để lựa chọn.

— Đèn sưởi nhà tắm Hans thường có khoảng 5 năm trở lên. Thậm chí đèn sưởi Heizen còn có tuổi thọ lên đến 10 năm.

– Đèn sưởi nhà tắm Hans là đèn sưởi duy nhất có dòng chuyên biệt dành cho người già và trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh không gây chói mắt, không hại da và ngăn ngừa một số bệnh.

2. Bảng giá đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans có 3 dòng sản phẩm đèn sưởi là đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng, đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng…

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng có giá là 890.000 trên thị trường. Loại đèn sưởi này được dùng cho các phòng tắm có diện tích dưới 4m2.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng có giá là 990.000 trên thị trường. Loại đèn sưởi này được dùng cho các phòng tắm có diện tích từ 4m2 đến 6m2

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng có giá là 1.1500.000 trên thị trường. Loại đèn sưởi này được dùng cho các phòng tắm có diện tích từ 6m2 trở lên.

Trên đây là bảng giá tham khảo của đèn sưởi nhà tắm Hans. Ngoài đèn sưởi nhà tắm Hans, ta còn có đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Kottmann. Vì vậy quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm.

gia-den-suoi-nha-tam-hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans được bán ở rất nhiều siêu thị lớn, đại lý bán đèn sưởi ấm, đại lý bán đồ gia dụng lớn trên toàn quốc, chủ yếu là Hà Nội, Hồ Chí Minh…

Trên đây là bài viết giới thiệu về giá đèn sưởi nhà tắm Hans, hy vọng bài viết có ích cho mọi người.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.