Tạp chí công nghệ Việt Nam

Giá đèn sưởi nhà tắm Kangaroo

0

Đèn sưởi nhà tắm tại Việt Nam đa số là nhập khẩu từ Châu Âu và Châu Á. Trong các loại đèn sưởi nhập khẩu từ Châu Á, thì đèn sưởi Kangaroo là loại đèn sưởi cao cấp được đánh giá tốt nhất. Hôm nay các bạn hãy cùng idaily.vn tìm hiểu và đèn sưởi Kangaroo và giá của đèn sưởi Kangaroo nhé. 

1. Tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm Kangaroo

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo là đèn sưởi nhà tắm cao cấp của Autralia. Tập đoàn Kangaroo là một tập đoàn lớn ở Châu Úc, chuyên sản xuất các thiết bị điện dùng trong nhà: máy lọc nước Kangaroo, đèn sưởi nhà tắm Kangaroo…

Công nghệ mà tập đoàn Kangaroo dùng để sản xuất đèn sưởi là những công nghệ tiên tiến của Châu Á và thế giới. Vì vậy mà chất lượng sản phẩm Kangaroo rất tốt.

Đèn sưởi Kangaroo đã đạt nhiều giải thưởng Châu Á và quốc tế về chất lượng sản phẩm. Tuổi thọ của đèn sưởi Kangaroo thường là 5 năm.

Đèn sưởi Kangaroo được thiết kế nhỏ gọn và hiện đại. Đèn có thể treo tường vì vậy tiết kiệm được diện tích không gian. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo đa dạng mẫu mã, được thiết kế khá bắt mắt thẩm mỹ cao nên bạn có thể dùng vừa sưởi ấm cho phòng tắm hoặc vừa trang trí cho phòng ngủ hoặc phòng khách…

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo hồng ngoại có nhiều tính năng tốt cho người sử dụng: đẹp da, chống nước an toàn về điện, thiết kế đẹp mắt thẩm mĩ cao.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm Kangaroo bạn nên đến công ty đại diện của Kangaroo tại Việt Nam và các đại lý chính hãng của nó để bạn được hỗ trợ quyền lợi về mọi mặt: chi phí vận chuyển, bảo hành – bảo trì, lắp đặt – sửa chữa một cách nhanh chóng nhất.

 

2. Bảng giá đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Phần 1 chúng ta đã đi tìm hiểu về thương hiệu đèn sưởi Kangaroo, bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về giá của đèn sưởi Kangaroo nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có 3 dòng sản phẩm phù hợp với mọi không gian căn phòng: đèn sưởi Kangaroo 2 bóng, đèn sưởi Kangaroo 3 bóng, đèn sưởi Kangaroo 4 bóng….

Với đèn sưởi Kangaroo 2 bóng có thể dùng cho phòng tắm dưới 4m2; giá của đèn sưởi Kangaroo 2 bóng là 630.000đ

Giá của  đèn sưởi Kangaroo 3 bóng là khoảng 1.100.000 đ; đèn sưởi Kangaroo 3 bóng phù hợp với phòng tắm 4m2 đến 6m2.

Đèn sưởi Kangaroo 4 bóng thường được dùng trong phòng tắm có diện tích từ 6m2 trở lên, giá của đèn sưởi Kangaroo 4 bóng là vào khoảng 1.200.000 đ.

gia-den-suoi-nha-tam-kangaroo

3. Lưu ý gì khi mua đèn sưởi Kangaroo

Mua phải một chiếc đèn sưởi giả, giá rẻ thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người.  Vì vậy, để chọn mua được đèn sưởi Kangaroo chính hãng thì bạn phải nhìn vào thân đèn sưởi. Nếu thân đèn sưởi có chữ Kangaroo thì đó là đèn sưởi chuẩn.

Bạn nên để ý đến chính sách bảo hãng của đại lý bạn mua hàng. Chính sách bảo hành nó không đơn thuần là sự uy tín của đại lý mà còn là vé đảm bảo chất lượng của hàng hóa. Đèn sưởi kangaroo thường được bảo hành từ một đến 5 năm.

Bạn nên chọn các đại lý uy tín; khi mua hàng nên yêu cầu xem về giấy nhập hàng, xuất xứ của sản phẩm và giấy dán hàng giả, giấy kiểm tra chất lượng….

Trên đây là bài viết giới thiệu về giá đèn sưởi nhà tắm Kangaroo, hy vọng bài viết này có ích cho các mẹ đang tìm hiểu về đèn sưởi nhà tắm.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.